0:00 đêm nay Apple có sự kiện, anh em muốn sản phẩm gì?

Đêm nay các mod sẽ tường thuật sự kiện của Apple. Theo lịch thì sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 2 tiếng, từ 0:00 đế 2:00 đêm nay. Theo thông lệ thì sự kiện đầu năm này thì sẽ là giành cho iPad. Tuy nhiên với 2 tiếng thì có lẽ sẽ còn nhiều thứ khác.

iPad Pro mới:
12.9-inch-iPad-Pro-with-mini-LED-display.jpg
Mình đã dùng iPad Pro 2018 từ năm 2018 đến nay, mình đã không chuyển qua iPad Pro 2020 vì nó
không khác gì với bản 2018 theo cách xài của mình. Mình đã update lên máy ảnh với độ phân giải cao hơn nên giờ iPad 2018 của mình không còn mượt nữa. Mình mong Apple ra mắt một chiếc iPad Pro 12"9 mới, không cần thay đổi kiểu dáng, chỉ cần dùng chip mới, dựa trên M1 của MacBook là đẹp.

  • iPad Pro mới dùng màn hình mini LED?
  • iPad Pro mới có bản mini
  • iPad Pro mới có 5G


Airpods mới:
airpod-pro-bao-da-240-2048x1536.jpg


AirPods Pro và bao SEN như trên hình là phần thưởng cho anh em nào chia sẻ đúng về sản phẩm sẽ ra mắt đêm nay và may mắn.
Nếu anh em để ý thì lần cuối cùng Apple ra mắt Airpods đã hơn 2 năm và Airpods Pro hiện nay cũng đã 17 tháng tuổi. Nên việc Apple ra mắt một phiên bản Airpods thứ 3 hay Airpods Pro 2 hoặc cả hai cũng đáng để mà nhắc tới lắm. Tuy trong khúc này Apple vẫn không có đối thủ nhưng Apple cần vượt qua chính mình.
 


5403480_cover-tinhte-homepod-facetime-feature-3-2.jpg
Cá nhân mình mong chờ sản phẩm này nhất vì hiện mình có rất nhiều hình trên iCloud nhưng việnc xem lại nó lại không thuận tiện. Mình đang dùng cái Smartdisplay của Google để tự động phát hình từ Google Photos. Mình cũng mong có một cái của Apple để phát hình tự động từ Photos trên iCloud. Cái này mình thấy thiết thực.
 

AppleTV.png
Apple nói là họ sẽ chuyển toàn bộ máy MAC chạy Intel sang Apple Silicon trong 2 năm từ cuối năm ngoái. Vậy rất nhiều khả năng trong sự kiện tối nay họ cũng sẽ có một hai vài sản phẩm MAC chạy chip M1 hay M2, M1x gì đó… Đây là điều mà anh em mong chờ nhất vì hiện tại nhiều anh em đã muốn mua máy Apple Silicon lắm rồi nhưng mà nhình 13" quá nhỏ với anh em.
 

[​IMG]

Đã rất lâu rồi Apple chưa nâng cấp phần cứng của Apple TV. Trong khi họ lại tập trung vào việc làm nội dung độc quyền với các bên làm phim khác. Hiện Apple TV là app có thể chạy trên các nền tảng khác nên không biết Apple còn mặt mà việc bán phần cứng không.
 


prosser-airtags-100857356-large.jpg


là sản phẩm được nhắc đến khoảng 2 năm nay, gần đến sự kiện nào của Apple người ta cũng nói về sản phẩm này. Mình có cơ hội dùng qua một vài sản phẩm tag thông minh nhưng chưa thực sự thấy nó cần thiết.

Đó là các sản phẩm về phần cứng mà mình mong chờ Apple sẽ ra mắt trong năm nay. Mời anh em chia sẻ dự đoán của anh em về các sản phẩm tối nay mà Apple dự định ra mắt nhé.

Viết bình luận của bạn: