[09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, taomy.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.

HUJI COLLAGE – Stories Edits

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 86 Ratings/ App store US

Đây là cách dễ dàng nhất để “nâng level” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

Các bạn có thể tải HUJI COLLAGE – Stories Edits tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-8 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Post-U

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 18 Ratings/ App store US

Đây là một ứng dụng tạo thiệp nhanh chóng, cung cấp cho bạn các mẫu sẵn có theo từng chủ đề riêng biệt, kết hợp cùng bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và tạo thiệp mới theo nhu cầu của bạn. Với Post-U, những lời chúc của bạn gửi tới bạn bè hoặc người thân yêu của mình sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tải Post-U tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-8 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Picture Edítor

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 142 Ratings/ App store US

Một ứng dụng phù hợp với các designer nghiệp dư, giúp tạo ra những mẫu cover với Layout cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thực hiện khá nhiều thứ như điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc của văn bản sao cho “tác phẩm” của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Các bạn có thể tải Picture Edítor tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-8 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Baby Milestones – Photo Editor

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 122 Ratings/ App store US

Đây là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.

Các bạn có thể tải Baby Milestones – Photo Editor tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-7 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Photo Box – Camera roll backup

1,99 USD > Free / App store US

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải ảnh và video từ điện thoại lên NAS hoặc máy tính để giải phóng dung lượng trên chiếc iPhone của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể xem ảnh và video được sao lưu trực tiếp từ điện thoại mà không cần sử dụng máy tính đâu nhé.

Các bạn có thể tải Photo Box – Camera roll backup tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-7 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Những câu tiếng anh thông dụng

0,99 USD > Free / App store JP

Bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp tiếng Anh? Bạn đang cần những cách nói đúng, đơn giản, hiệu quả và đủ ý? Ứng dụng “Những câu tiếng anh thông dụng” là giải pháp của bạn. “Những câu tiếng anh thông dụng” tập hợp những câu nói thường dùng nhất trong giao tiếp hằng ngày, được sắp xếp theo các chủ đề nhằm giúp bạn dễ học và tra cứu. Các mẫu câu được tham khảo và chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau. Đặc biệt, giọng đọc trong ứng dụng là giọng đọc tự nhiên, đọc từng chữ một cho đến đọc cả câu, rất dễ học và bắt chước.

Các bạn có thể tải Những câu tiếng anh thông dụng tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-7 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Link Memo

0,99 USD > Free / 4 Ratings/ App store US

Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v… cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.

Các bạn có thể tải Link Memo tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-5 [09/12/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

Viết bình luận của bạn: