Hệ điều hành iOS 15 và macOS 12 bị rò rỉ trên Apple Webkit, được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 6 tới

IOS 15

Theo một nguồn tin rò rỉ từ Apple Webkit, tại sự kiện WWDC 2021 vào tháng 6, các bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 sẽ được “Táo khuyết” chính thức giới thiệu cùng bản nâng cấp tvOS 15 và watchOS 8.

Apple sẽ công bố hệ điều hành iOS 15 cho điện thoại iPhone cùng với iPadOS 15 cho iPad. Hệ điều hành iOS 15 sẽ có nhiều nâng cấp so với phiên bản trước.

Apple sẽ xây dựng lại tính năng Widgets để nó gần gũi và dễ sử dụng với người dùng hơn. Bên cạnh đó, iOS 15 sẽ cho phép tùy biến số lượng ứng dụng mặc định có trong máy theo ý muốn của người dùng.

Vấn đề bảo mật sẽ được tối ưu hơn. Giao diện phần cài đặt cũng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, iOS 15 có thể sẽ có tính năng Always On Display - một tính năng "xịn sò" mà các iFan luôn chờ đợi.

Always on display tren IOS

Người kế nhiệm cho macOS Big Sur sẽ là macOS 12. Cái tên của từng phiên bản macOS được Apple lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của California. Ví dụ như macOS Mojave, macOS Catalina, macOS Big Sur... Hiện tên chính thức của macOS 12 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Apple đã đăng kí nhãn hiệu một danh sách dài những cái tên họ dùng đặt cho các bản cập nhật phần mềm Mac trong tương lai.

Mac OS 12

Bản macOS năm ngoái đã tạo một bước tiến thành công đầu tiên cho sự phát triển chip ARM của Apple. Sự kết hợp của chip Apple M1 và hệ điều hành Big Sur là sự kết hợp tuyệt vời của Apple trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm người dùng trên các thiết bị. Với thiết kế giao diện ấn tượng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích, macOS đã chinh phục hoàn toàn sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có muốn Apple cung cấp thêm tính năng gì trong các bản cập nhật mới không?

Nguồn: Gizchina

Viết bình luận của bạn: