Lộ diện iPhone 13 Pro Max ngoài đời thực: Cụm camera "khổng lồ"!

Vẫn còn khá lâu nữa để người dùng chiêm ngưỡng những mẫu iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ thực tế của các mẫu máy này đã lộ diện ngoài đời thực.

YouTuber công nghệ Unbox Therapy vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của iPhone 13 Pro Max (đây được xem là mô hình) được gửi về từ Trung Quốc. Về thiết kế và kích thước tổng thể, iPhone 13 Pro Max không khác nhiều với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro max. Thế nhưng, các cảm biến camera đã được thiết kế lớn hơn rất nhiều.

 

 

Một đặc điểm dễ nhận dạng khác của iPhone 13 Pro Max đó chính là cụm tai thỏ được thiết kế nhỏ hơn, gọn gàng hơn. Tuy rằng, cảm biến camera ở mặt sau được thiết kế lớn hơn, hứa hẹn sẽ có chất lượng hình ảnh từ camera trước tốt hơn. Chưa hết, hệ thống loa thoại được thiết kế nổi lên trông khá "dị", chắc hẳn trên phiên bản nguyên mẫu vẫn còn chưa hoàn thiện.

iphone-12-pro-max-vs-iphone-13-pro-max-camera-sau_800x450 (1)

 

iphone-13-camera-sau-doi-xung_800x450

 

Một số tin đồn khác về iPhone 13 bao gồm, máy sẽ có màn hình 120Hz của Samsung, mang đến trải nghiệm thao tác vuốt mượt mà hơn. Ngoài ra, hệ thống 2 camera sau của phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn sẽ có thiết kế keo dạng đường chéo đối xứng thay vì thẳng một hàng dọc như hiện tại. 

Viết bình luận của bạn: