Apple bất ngờ phát hành iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 để sửa các lỗi còn tồn đọng

10/11/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Đúng như phát hiện trước đó của Macrumors, Apple hôm nay đã phát hành iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng của hệ điều hành iOS 16.

Được biết, các bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ hai tuần sau khi Apple tung ra iOS/iPadOS 16.1 để bổ sung hỗ trợ cho iCloud Shared Photo Library, Matter, Live Activities và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

iOS 16.1.1

Hiện tại, các bản cập nhật iOS 16.1.1 và iPadOS 16.1.1 đã có thể được tải xuống qua các iPhone và iPad đủ điều kiện qua mạng bằng cách truy cập tới ứng dụng Cài đặt Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

iOS 16.1.1 sửa một số lỗi không xác định mà người dùng iPhone đang gặp phải, theo ghi chú phát hành của Apple. Ví dụ, người dùng đã bị ảnh hưởng bởi lỗi Wi-Fi phổ biến. Lỗi này dẫn đến việc ngắt kết nối mạng ngẫu nhiên, trong khi một số người dùng thậm chí không thể kết nối với mạng Wi-Fi của họ.

Không rõ liệu lỗi Wi-Fi có được sửa hay không vì Apple không cung cấp danh sách sửa lỗi cụ thể, thay vào đó chỉ nói rằng bản cập nhật "bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật."

Hiện tại, Apple cũng đang thử nghiệm iOS 16.2 để bổ sung một số tính năng mới chưa được phát hành của iOS 16. Theo đó, iOS 16.2 giới thiệu ứng dụng Freeform, kiến ​​trúc ứng dụng Home mới và các tính năng khác.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon