Apple chính thức chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.4.1 về các phiên bản iOS cũ hơn

16/04/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Với quyết định khóa sign iOS 16.4 của Apple, người dùng sẽ không thể hạ cấp từ iOS 16.4.1 xuống các phiên bản iOS cũ hơn.

Sau khi phát hành iOS 16.4.1 vào ngày 8/4 vừa qua, Apple mới đây đã chính thức khóa sign iOS 16.4. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể hạ cấp từ iOS mới nhất xuống các phiên bản cũ hơn.

Đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ bởi Apple thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo Khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

iOS 16.4 là một bản cập nhật tương đối nhỏ, bổ sung các ký tự biểu tượng cảm xúc mới, Thông báo đẩy Safari Web và các thay đổi đối với phương thức chọn tham gia beta. Nó cũng giới thiệu lại hoạt ảnh lật trang cổ điển của Apple Books, bao gồm kiến ​​trúc HomeKit mới và giới thiệu các tính năng mới cho Phím tắt.

Trong khi iOS 16.4.1 là một bản cập nhật sửa lỗi liên quan đến Siri. Apple hiện cũng đang thử nghiệm iOS 16.5 để sớm phát hành cho người dùng trong thời gian tới.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon