Apple hôm nay vừa bất ngờ phát hành bản cập nhật iOS 16.1.2 để sửa một số lỗi còn tồn đọng cho người dùng iPhone.

01/12/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Được biết, phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 16 xuất hiện khoảng 3 tuần sau khi Apple tung ra iOS 16.1, một bản cập nhật tương đối lớn để bổ sung nhiều tính năng mới cho người dùng như iCloud Shared Photo Library, Matter, Live Activities,...

Apple phát hành iOS 16.1.2

Theo trang Macrumors, hiện tại người dùng có thể tải xuống iOS 16.1.2 trên các mẫu iPhone đủ điều kiện bằng cách truy cập tới ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 16.1.2 giúp cải thiện sự ổn định về mạng di động cũng như cải tiến tính năng phát hiện tai nạn trên dòng iPhone 14 và iPhone 14 Pro. Ghi chú phát hành đầy đủ của Apple như sau:

Bản cập nhật này cung cấp các bản vá bảo mật quan trọng và các cải tiến sau cho iPhone của bạn:

  • Khả năng tương thích với các nhà cung cấp mạng không dây được cải thiện
  • Tối ưu hóa Phát hiện va chạm trên các mẫu máy iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm của Apple, vui lòng truy cập trang web này:

https://support.apple.com/kb/HT201222.

Được biết, một số người dùng iPhone 14 gần đây đã báo cáo về việc điện thoại của họ đã gọi các dịch vụ khẩn cấp khi đang chơi tàu lượn siêu tốc, hay các trò chơi khác có thể khiến thiết bị nhận nhầm là một vụ tai nạn xe hơi. Do đó, có vẻ như Apple đã cải tiến tính năng này trong bản cập nhật iOS 16.1.2 vừa được phát hành. Hiện tại, “Nhà Táo” cũng đang thử nghiệm các phiên bản iOS/iPadOS 16.2 beta để sớm phát hành cho người dùng trong tháng 12 này.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon