Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

21/01/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Giống như các bản beta trước đó, phiên bản Release Candidate (RC) mới nhất của các hệ điều hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3 dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị mà không mang đến tính năng gì mới.

Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật  iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC cho các nhà phát triển cũng như những người tham gia chương trình public beta. Được biết, bản thử nghiệm mới xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi bản beta 2 của các hệ điều hành này được tung ra.

Hiện tại, các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta của Apple đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 15.3 RC thông qua OTA trên các mẫu iPhone tương thích. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển cũng như người dùng đã đăng ký.

Đáng tiếc là Apple không chia sẻ thông tin gì trong ghi chú phát hành nên khả năng cao đây là bản cập nhật được tập trung vào cải tiến vào giao diện của các ứng dụng nhỏ bên trong và sửa các lỗi còn tồn đọng của các bản beta trước.

Ngoài iOS 15.3 và iPadOS 15.3 RC, Apple hôm nay cũng đã phát hành watchOS 8.4 RC cho Apple Watch và macOS Monterey 12.2 RC. Chúng dường như cũng chỉ là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon