Apple phát hành iOS 15.4 RC: Mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang, thêm 30 emoji mới, mời tải về!

09/03/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iOS 15.4 mang đến một loạt tính năng mới, đặc biệt là khả năng mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang cho dòng iPhone 12 và iPhone 13.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện “Peek Performance”, Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4 RC dành cho các nhà phát triển. Đây có thể cũng chính là phiên bản cuối cùng mà Táo Khuyết dự kiến sẽ phát hành tới người dùng iPhone và iPad vào tuần tới.

iOS 15.4 sẽ là một trong những bản cập nhật quan trọng của iOS 15, mang đến một loạt tính năng mới như mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang (chỉ có trên dòng iPhone 12 và iPhone 13), tối ưu màn hình ProMotion cho iPhone 13 Pro/Pro Max, chống bám đuôi AirTags và hơn 30 biểu tượng cảm xúc mới.

Đối với người dùng iPad, bản cập nhật iPadOS 15.4 sẽ bao gồm tính năng Universal Control để giúp iPad, MacBook hay thậm chí là iMac có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, di chuyển nội dung giữa các thiết bị mượt mà và liền mạch hơn.

Bạn đọc có thể tải về iOS 15.4 và iPadOS 15.4 RC cho iPhone/iPad của mình bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon