Apple phát hành iOS 16.3.1 tới người dùng iPhone nhằm sửa một vài lỗi nhỏ

14/02/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple vừa phát hành iOS 16.3.1, một phiên bản cập nhật nhỏ của iOS 16.

iOS 16.3.1 được phát hành sau 2 tuần kể từ khi ra mắt iOS 16.3 nhằm sửa một vài lỗi nhỏ xuất hiện trên phiên bản iOS 16.3.

Người dùng có thể cập nhật iPhone lên iOS 16.3.1 bằng cách truy cập vào Cài Đặt, chọn Cài đặt chung sau đó chọn Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 16.3.1 sửa khá nhiều lỗi bao gồm giải quyết các sự cố với iCloud và yêu cầu Siri với Find My, đồng thời tối ưu hóa tính năng Phát hiện sự cố.

“Bản cập nhật này sẽ sửa lỗi quan trọng và cập nhật bảo mật cho iPhone của bạn, bao gồm:

  • Cài đặt iCloud có thể không phản hồi hoặc hiển thị không chính xác nếu các ứng dụng đang sử dụng iCloud.
  • Yêu cầu Siri với Find My có thể không hoạt động.
  • Tối ưu hóa Phát hiện sự cố trên iPhone 14 và iPhone 14 Pro.”

Sửa lỗi cài đặt ‌iCloud‌ nhằm để giải quyết sự cố khiến một số người không thể bật sao lưu ‌iCloud‌ tự động trên iPhone và iPad. Đây là lỗi mà một số người dùng đã gặp phải kể từ khi cập nhật lên iOS 16.3.

Tính năng Phát hiện va chạm được tối ưu hóa nhằm giải quyết các lỗi với tính năng Phát hiện va chạm được báo cáo tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và công viên giải trí. Đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, nhân viên cấp cứu đã nhận được nhiều báo cáo sai. Apple đã thực hiện nhiều tối ưu hóa cho tính năng Phát hiện sự cố để cố gắng khắc phục lỗi này.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon