Apple phát hành iOS 16.6 RC tới các nhà phát triển

20/07/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Sau vài tuần từ phiên bản thử nghiệm thứ 5, Apple đã phát hành iOS 16.6 phiên bản RC tới những nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm và sửa lỗi.

 

Apple đang trong quá trình chuẩn bị tung ra bản cập nhật iOS 16.6 tới người dùng vào mùa hè năm nay, việc phát hành phiên bản RC cho thấy bản cập nhật sẽ sớm được phát hành.

 

iOS 16.6 đã ở dạng thử nghiệm dành cho nhà phát triển kể từ tháng Năm. Phiên bản beta iOS 16.6 RC có thể sẽ là phiên bản phát hành đến tay tất cả người dùng iPhone vào cuối tháng này. Tuy nhiên, đôi khi Apple sẽ tạo ra nhiều phiên bản RC.

 

iOS 16.6 RC
iOS 16.6 RC

 

Bản phát hành vào mùa hè dự kiến ​​sẽ không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào dành cho người dùng. Tất cả tính năng mới đều nằm trong bản cập nhật iOS 17 phát hành vào tháng 9. Phiên bản RC có thể sẽ là một trong những bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 16 trước khi chuyển sang các bản cập nhật bảo mật.

 

iOS 17 cũng ngừng hỗ trợ cho iPhone XiPhone 8 và iPhone 8 Plus. Điều đó có nghĩa là iOS 16 cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng của những chiếc máy này. Tuy nhiên, Apple vẫn tiếp tục phát hành các bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị chạy các phiên bản iOS cũ trong vài năm.

 

Các bản beta dành cho nhà phát triển khác được phát hành hôm nay bao gồm iPadOS 16.6, tvOS 16.6, macOS 13.5 và watchOS 9.6.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon