Apple phát hành macOS Ventura 13.5 RC, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

20/07/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Bản cập nhật mới của hệ điều hành macOS dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu năng cho các máy Mac mà không mang đến tính năng gì mới.

 

Hôm nay, Apple đã tung ra phiên bản release candidate (RC) của macOS Ventura 13.5 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Phần mềm này xuất hiện khoảng 2 tuần sau khi Apple phát hành bản beta thứ năm.

 

Xem thêm: 4 lý do tại sao MacBook Air 15 inch là máy tính xách tay tốt nhất mà Apple đang bán

 

Apple phát hành macOS Ventura 13.5 RC
Apple phát hành macOS Ventura 13.5 RC

 

Các nhà phát triển đã đăng ký hiện có thể tải xuống bản beta thông qua Trung tâm nhà phát triển của Apple. Sau khi cấu hình phù hợp được cài đặt, với các bản beta có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.

 

Được biết, không có tính năng đáng chú ý nào được tìm thấy trong 5 bản beta vừa qua của macOS 13.5, nên vẫn chưa rõ Apple có mang đến tính năng gì trong bản thử nghiệm mới nhất hay không. Được biết, iOS 16.6 đặt nền tảng cho iMessage Contact Key Verification, nên khả năng cao nó cũng sẽ‌ xuất hiện trên macOS Ventura‌ 13.5 vì đây là cài đặt đa nền tảng.

 

Với macOS Sonoma hiện đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu này, công việc của Apple trên macOS 13 sẽ sớm kết thúc. macOS 13.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho ‌macOS Ventura‌.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon