Apple phát hành watchOS 10.0.2 cho Apple Watch Ultra 2 và Series 9

27/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple hôm nay đã phát hành watchOS 10.0.2, một bản cập nhật nhỏ cho các mẫu Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch Series 9 vừa ra mắt cách đây không lâu.

 

watchOS 10.0.2 xuất hiện khoảng 5 ngày sau khi “Nhà Táo” phát hành watchOS 10.0.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng cho người dùng Apple Watch.

 

Apple phát hành watchOS 10.0.2
Apple phát hành watchOS 10.0.2

 

‌watchOS 10‌‌.0.2 hiện có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone chạy iOS 17 bằng cách mở nó lên, truy cập tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin và phải được đặt trên bộ sạc và nằm trong phạm vi kết nối với iPhone.

 

Theo ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật, watchOS 10.0.2 bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng cho Apple Watch nên người dùng cần cập nhật ngay.

 

Được biết, bản cập nhật watchOS 10 đã mang ngôn ngữ hình ảnh mới đến các ứng dụng giúp xem nhanh thông tin, Ngăn Xếp Thông Minh mới hiển thị các tiện ích liên quan ngay khi cần, cũng như nhiều mặt đồng hồ mới thú vị. Bên cạnh đó, tính năng Tọa Độ Điểm La Bàn và các tính năng Bản Đồ mới có thể hữu ích hơn nữa trong các chuyến phiêu lưu ngoài trời. Ứng dụng Chú Tâm mang đến thêm nhiều công cụ hỗ trợ sức khỏe tinh thần với tính năng ghi lại trạng thái tâm trí, đồng thời Apple Watch cũng ra mắt tính năng đo thời gian ở dưới ánh sáng ban ngày bằng cách sử dụng cảm biến ánh sáng môi trường.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon