Apple ra mắt AirPods Pro 2 với hộp sạc USB-C mới, giá vẫn giữ nguyên

13/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iPhone 15 đã chuyển sang cổng USB-C thay vì cổng kết nối Lightning cũ, Apple cũng đã cập nhật phụ kiện thành cổng USB-C, trong đó có AirPods.

 

Tại sự kiện "Wonderlust", Apple đã trình làng phiên bản với hộp sạc USB-C của AirPods Pro 2. Đây sẽ là lựa chọn mặc định mới dành cho những khách hàng mua AirPods Pro 2 từ giờ.

 

AirPods Pro 2 USB-C không sở hữu bất cứ điểm nâng cấp nào
AirPods Pro 2 USB-C không sở hữu bất cứ điểm nâng cấp nào

 

Apple đã ra mắt AirPods Pro 2 vào năm ngoái cùng với iPhone 14. Và trong khi AirPods Pro 2 không có bất kỳ nâng cấp về phần cứng nào, chúng sẽ đi kèm một hộp sạc mới có cổng USB-C thay vì cổng Lightning.

 

AirPods Pro 2 được trang bị cổng USB-C mới
AirPods Pro 2 được trang bị cổng USB-C mới

 

USB-C đã trở thành tiêu chuẩn cho nhiều sản phẩm của Apple, từ Mac đến iPad và thậm chí là Siri Remote. Tuy nhiên, vì iPhone vẫn sử dụng cổng Lightning, Apple đã quyết định sử dụng chung một cổng cho AirPods. Bây giờ, khách hàng sẽ có thể mua AirPods Pro 2 với cổng USB-C, để họ có thể sử dụng cùng một cáp đi kèm với iPhone, iPad hoặc Mac để sạc.

 

AirPods Pro 2 là tai nghe tuyệt vời để dùng chung với iPhone
AirPods Pro 2 là tai nghe tuyệt vời để dùng chung với iPhone

 

Nếu bạn mua AirPods Pro 2, tai nghe có thể sẽ đi kèm với hộp sạc USB-C mới ở trong hộp. Hiện tại nhà sản xuất vẫn bán AirPods Pro 2 với giá là 249 USD (khoảng 6 triệu đồng). Một điều khá đáng tiếc Apple sẽ không bán lẻ hộp sạc USB-C của AirPods Pro 2 để người dùng tai nghe cũ có thể mua sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon