Apple sẽ ra mắt MacBook mới tại sự kiện WWDC 2023

18/04/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Nhà báo Mark Gurman mới đây vừa tiết lộ thông tin cho biết, Apple đang làm việc trên MacBook Air 15 inch, MacBook Air 13 inch thế hệ tiếp theo và phiên bản cập nhật MacBook Pro 13 inch.

Người này cho biết ít nhất một trong số các máy tính xách tay mới này sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6.

Trong bản tin hôm nay, Gurman cho biết những chiếc MacBook mới sắp ra mắt tại WWDC “có thể sẽ không” được trang bị chip M3 thế hệ tiếp theo của Apple mà thay vào đó, sẽ sử dụng bộ xử lý M2.

Thông tin này cho thấy MacBook Air 15 inch sẽ được trang bị chip M2. Điều này cũng gián tiếp xác nhận MacBook Air 13 inch và MacBook Pro 13 inch sẽ không xuất hiện tại WWDC 2023 vì phiên bản hiện tại của các máy tính xách tay này đã dùng chip M2.

Tin đồn về MacBook Air 15 inch xuất hiện vào đầu năm 2021 và có vẻ như chiếc máy tính xách tay này sắp được phát hành. Các nhà cung cấp của Apple được cho là đã tăng cường sản xuất màn hình 15 inch và chiếc MacBook này gần đây đã xuất hiện trong nhật ký của nhà phát triển App Store.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố macOS 14 trong bài phát biểu quan trọng của WWDC vào ngày 5 tháng 6 và Gurman không mong đợi bản cập nhật sẽ bao gồm những thay đổi lớn.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon