Apple Watch Series 9 và Ultra 2 có bộ nhớ trong lên tới 64GB

18/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Vừa qua, Apple đã trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Bộ đôi này được nâng cấp đáng kể.

 

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đều sẽ có 64GB bộ nhớ trong, gấp đôi so với sản phẩm tiền nhiệm.

 

Apple Watch Series 9 Nguồn: Apple.com
Apple Watch Series 9 Nguồn: Apple.com

 

Theo như thông số kĩ thuật trên trang web của Apple, tất cả các phiên bản của Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đều có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với các thế hệ trước.

 

Apple Watch Ultra 2 Nguồn: Apple.com
Apple Watch Ultra 2 Nguồn: Apple.com

 

Apple Watch, Series 2 và Series 3 chỉ có 8GB dung lượng lưu trữ, sau đó tăng lên 16GB trên Apple Watch Series 4. Apple Watch Series 5 tăng dung lượng lưu trữ lên 32GB, và đã giữ nguyên mức đó qua các dòng Series 6, Series 7 và Series 8. Điều này làm cho dòng Series 9 trở thành sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple tăng dung lượng lưu trữ của trong 5 năm gần đây.

 

Apple Watch Series 9 sở hữu dung lượng bộ nhớ 64GB Nguồn: Apple.com
Apple Watch Series 9 sở hữu dung lượng bộ nhớ 64GB Nguồn: Apple.com

 

Cần lưu ý rằng chỉ một phần nhỏ của dung lượng lưu trữ của Apple Watch dùng để lưu các phương tiện như nhạc và podcast, vì Apple giới hạn nó ở mức 25% tổng dung lượng lưu trữ của thiết bị. Điều này có nghĩa là các phiên bản gần đây đã không thể lưu trữ hơn 8GB. Với Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, người dùng sẽ có thể lưu trữ được 16GB phương tiện.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon