Chính thức: Apple tổ chức sự kiện mới vào ngày 8/3, đây là những sản phẩm sẽ được ra mắt

06/03/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Đây là sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2022.

Mới đây, Apple đã gửi thông báo về sự kiện ra mắt phần cứng mới đầu tiên trong năm 2022. Cụ thể, sự kiện này có tên "Peek performance" và sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 8/3 (giờ địa phương), tức 1 giờ sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam.

 

Chính thức: Apple tổ chức sự kiện mới vào ngày 8/3, đây là những sản phẩm sẽ được ra mắt - Ảnh 1.

Thư mời sự kiện mùa xuân 2022 của Apple

 

Tại sự kiện này, Apple được cho là sẽ tập trung chính vào 3 dòng sản phẩm: iPhone SE 3, iPad Air 5 và máy Mac mới chạy chip M2.

iPhone SE 3 là chiếc iPhone được khá nhiều người mong chờ tại sự kiện này bởi mặc dù có thiết kế không đổi, vẫn sử dụng thiết kế của iPhone 8 với màn hình 4.7 inch LCD 16:9 truyền thống, tuy nhiên mức giá đồn đoán của sản phẩm này chỉ khoảng 300 USD, một mức giá cực kỳ hấp dẫn hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh với các dòng máy Android trong cùng phân khúc, Đặc biệt là với con chip Apple A15 mạnh mẽ kèm khả năng hỗ trợ 5G, đây có thể sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong tầm giá.

 

Chính thức: Apple tổ chức sự kiện mới vào ngày 8/3, đây là những sản phẩm sẽ được ra mắt - Ảnh 2.

iPhone SE 3 có thiết kế không đổi nhưng phần cứng được nâng cấp

 

Với iPad Air 5, cũng giống như iPhone SE 3, máy sẽ giữ nguyên thiết kế của iPad Air 4 nhưng có phần cứng được nâng cấp, gồm con chip A15 Bionic, hỗ trợ 5G và camera selfie nâng cấp lên 12MP với tính năng Center Stage.

Sự kiện mùa xuân lần này cũng được kỳ vọng có sự xuất hiện của các máy Mac mới chạy chip Apple M2, gồm MacBook Air, MacBook Pro 13.3 inch và có thể là sẽ thêm cả Mac mini với thiết kế mới. Con chip M2 được cho là sẽ cho hiệu năng CPU và GPU cải thiện so với M1, tuy nhiên vẫn nằm ở phân khúc dưới so với M1 Pro và M1 Max.

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon