Có thiết kế lỗi thời nhưng iPhone SE 2022 vẫn được kỳ vọng bán đắt như tôm tươi

20/03/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Theo ước tính của các nhà phân tích Sean Lin và Luke Lin của Digitimes, các lô hàng iPhone SE 2022 của Apple sẽ vào khoảng 30 triệu chiếc, tức tương đương với những kỳ vọng dành cho iPhone SE thế hệ thứ hai khi điện thoại này ra mắt vào năm 2020.

Báo cáo nói rằng Apple đã chuẩn bị ít hơn 5 triệu linh kiện cho iPhone SE thế hệ thứ ba trong quý đầu tiên của năm nay, nhưng các lô hàng thực tế sẽ thấp hơn con số đó.

Tuy nhiên, các lô hàng của chiếc iPhone SE mới trong quý tới dự kiến ​​sẽ tăng lên 11 triệu chiếc, và quý thứ ba trong năm nay sẽ có doanh số tương tự. Các lô hàng sẽ chỉ bắt đầu giảm từ quý 4 khi sự chú ý của người dùng bắt đầu chuyển sang dòng iPhone 14 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Báo cáo ngày hôm nay cho biết iPhone SE 2022 cùng với các smartphone đến từ Samsung và các OEM Trung Quốc dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số tăng đáng kể các lô hàng điện thoại 5G tại các thị trường không phải Trung Quốc vào năm 2022.

Vào năm 2021, tổng cộng có khoảng 280 triệu smartphone 5G đã được xuất xưởng trên các thị trường toàn cầu. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng hơn 60% lên 450 triệu chiếc, chiếm 63.5% tổng lượng xuất xưởng toàn cầu trong năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon