Danh sách những mẫu iPad tương thích với iPadOS 17

06/06/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple đã chính thức giới thiệu iPadOS 17 cùng với iOS 17 và macOS 14. Như mọi khi, Apple đặt mục tiêu hỗ trợ iPadOS 17 trên càng nhiều mẫu iPad càng tốt.

 

Apple nhấn mạnh các tính năng sau:

 

Apple hôm nay đã giới thiệu iPadOS 17 mang đến những cách hoàn toàn mới để người dùng cá nhân hóa Màn hình khóa và tương tác với các tiện ích. Làm việc với các tệp PDF dễ dàng hơn với tính năng Tự động điền, giúp xác định và điền các trường trong biểu mẫu một cách thông minh, đồng thời Ghi chú mang đến trải nghiệm mới để đánh dấu và cộng tác trên các tệp PDF.

 

Tin nhắn nhận được các bản cập nhật quan trọng, bao gồm trải nghiệm nhãn dán mới và giờ đây người dùng có thể để lại tin nhắn âm thanh và video FaceTime. Ứng dụng Sức khỏe đi kèm với iPad với các biểu đồ tương tác và HealthKit cho phép các nhà phát triển tạo ra những trải nghiệm sáng tạo được thiết kế cho màn hình iPad. iPadOS 17 hiện có sẵn dưới dạng bản beta dành cho nhà phát triển và sẽ có sẵn dưới dạng bản cập nhật phần mềm miễn phí vào mùa thu này.

 

Craig Federighi, phó chủ tịch cấp cao về Kỹ thuật phần mềm của Apple cho biết: “iPadOS cung cấp sức mạnh cho thiết bị linh hoạt nhất của chúng tôi và cho phép người dùng thực hiện rất nhiều việc trên iPad, và giờ đây với iPadOS 17, chúng tôi mang đến trải nghiệm thậm chí còn cá nhân và có khả năng hơn”. “Với các tiện ích tương tác trên Màn hình khóa, các bản cập nhật cho PDF và Ghi chú, cũng như các cải tiến đối với Tin nhắn và FaceTime, iPadOS mang đến cho người dùng nhiều cách hơn để hoàn thành công việc dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.”

 

iPadOS 17

 

Và đây là những mẫu iPad có thể cập nhật iPadOS 17:

 

 

 

 

 

 

  • iPad mini (thế hệ thứ 5 hoặc mới hơn)
  • iPad (thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn)
  • iPad Air (thế hệ thứ 3 hoặc mới hơn)
  • iPad Pro (tất cả phiên bản ngoại trừ iPad Pro 12.9 inch thế hệ đầu tiên)

 

Chiếc iPad bạn đang sử dụng có nằm trong danh sách này không?

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon