Đây là dung lượng RAM của 4 mẫu iPhone 15

14/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Dung lượng RAM trên dòng iPhone 15 vừa được tiết lộ thông qua các tệp tin Xcode, nâng cấp mạnh mẽ trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Apple chưa bao giờ quảng cáo dung lượng RAM được trang bị trên iPhone. Tuy nhiên theo nguồn tin từ MacRumors, cả hai mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều có dung lượng RAM được nâng cấp so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, nhờ chip A17 Pro mới, các mẫu iPhone cao cấp năm nay sẽ cho hiệu năng tổng thể ấn tượng hơn, đặc biệt là khả năng đa nhiệm.

 

Cùng xem thêm So sánh iPhone 15 và iPhone 14: Có đáng để lên đời? chi tiết tại đây ngay để chọn cho c=mình những mẫu điện thoại phù hợp với nhu cầu ngay

 

iPhone 15 Pro Max. Ảnh: Apple.com

Bản cập nhật Xcode 15 RC vừa được phát hành ngày hôm nay, đi kèm với các tệp tin xác nhận rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn giữ nguyên dung lượng RAM cũ là 6GB, trong khi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được nâng cấp lên 8GB RAM so với thế hệ tiền nhiệm.

Dung lượng RAM của dòng iPhone 14:

 

 

 

 

 

 

Dung lượng RAM của dòng iPhone 15:

 

 

 

 

 

 

  • iPhone 15: 6GB
  • iPhone 15 Plus: 6GB
  • iPhone 15 Pro: 8GB
  • iPhone 15 Pro Max: 8GB

Truớc đó, cũng dựa vào các tệp tin Xcode mà chúng ta biết được chính xác dung lượng RAM của các mẫu iPhone 14 năm ngoái. Hiện tại, vẫn chưa rõ loại RAM được sử dụng trên dòng iPhone 15, nhưng chắc chắn thông tin này sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon