Đây là những mẫu iPhone sẽ được lên đời iOS 17

17/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào ngày 12/09 (giờ Mỹ), Apple đã giới thiệu thế hệ iPhone 15 với nhiều nâng cấp nổi bật, cùng với đó là bản cập nhật iOS 17 chính thức với nhiều tính năng mới.

Phiên bản iOS 17 mang đến khá nhiều tính năng hay ho cho người dùng như chế độ chờ Standby, chia sẻ vị trí nội tuyến, thư thoại trực tiếp mới, tính năng NameDrop,... Với hệ điều hành mới thì Apple cũng đã ngừng cập nhật cho các mẫu iPhone cũ hơn là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

Danh sách các dòng iPhone được cập nhật lên iOS 17 chính thức

 

Ảnh chụp màn hình từ trang Apple.com
Ảnh chụp màn hình từ trang Apple.com

Có nên cập nhật iOS 17 không?

Theo như truyền thống mọi năm thì bản cập nhật đầu tiên đôi lúc sẽ phát sinh những lỗi vặt không mong muốn, có thể làm nóng máy và hao pin hơn. Do đó để sử dụng máy ổn định và mượt mà nhất thì vẫn nên ở lại bản iOS cũ và chờ thêm phản hồi từ người dùng. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh chóng được trải nghiệm những tính năng mới trên iOS 17 thì có thể vào “Cài đặt” và cập nhật ngay lên iOS 17 để khám phá những tính năng mới thôi nào.

iOS 17

Làm thế nào để có được trải nghiệm iOS 17 mượt mà nhất?

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm iOS 17 tốt nhất trên chiếc điện thoại của mình và tránh được các lỗi lặt vặt ngoài ý muốn thì có một cách tối ưu nhất chính là “Xoá tất cả nội dung và đặt lại”. Lúc này bạn sẽ có một chiếc điện thoại “mới” đúng nghĩa. 

Tuy nhiên nếu làm theo cách này bạn sẽ sẽ bị mất hết dữ liệu, do đó cần phải sao lưu cẩn thận trước khi tiến hành xoá sạch điện thoại nhé.

Nếu quan tâm đến dòng iPhone 15, bạn đọc có thể tham khảo tại đường dẫn bên dưới!

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon