Đây là thông tin về thời lượng pin trên iPhone 15 Series

14/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple không công bố dung lượng pin cụ thể, nhưng thông tin mới cho thấy iPhone 15 series không có bất kì cải tiến nào về thời lượng pin.

Rạng sáng ngày hôm nay (13/9), Apple đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm iPhone thế hệ mới, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 PlusiPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Mặc dù sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý, nhưng iPhone 15 series có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng, ít nhất là về thời lượng pin.

 

 

iPhone 15. Ảnh: Apple.com
iPhone 15. Ảnh: Apple.com

Theo số liệu được công bố bởi Apple, thời lượng pin trên dòng iPhone 15 - cả model Pro và tiêu chuẩn, đều không có bất kì sự khác biệt nào so với thế hệ tiền nhiệm trước đó. Ngoài ra, các mẫu điện thoại này cũng chỉ hỗ trợ sạc nhanh có dây 20W tương tự như dòng iPhone 14.

 

Xem thêm: Đây là dung lượng RAM 4 mẫu iPhone 15 mới nhà Apple bạn đãn biết chưa?

Apple không tiết lộ dung lượng pin cụ thể tính theo mAh, do đó, để biết dung lượng pin chính xác của iPhone 15 series, chúng ta sẽ cần phải chờ cho tới khi các sản phẩm này được công bố rộng rãi và ai đó "mở máy" để tìm hiểu.

 

 

Thời lượng pin của dòng iPhone 15 (số liệu được công bố bởi Apple)
Thời lượng pin của dòng iPhone 15 (số liệu được công bố bởi Apple)

 

Thời lượng pin của dòng iPhone 14 (số liệu được công bố bởi Apple)
Thời lượng pin của dòng iPhone 14 (số liệu được công bố bởi Apple)

Trên thực tế, nếu Apple thay đổi dung lượng pin của dòng iPhone 15, nhiều khả năng họ đã làm cho chúng nhỏ hơn. iPhone 15 và 15 Plus đi kèm với vi xử lý A16 Bionic, trong khi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được trang bị chip A17 Pro 3nm hoàn toàn mới.

 

Cùng tham khảo thêm các mẫu tin tức hàng đầu iPhone 15 liên tục được cập nhật tại Sforum - Trang công nghệ tin tức mới nhất hiện nay.

Apple đã dành khá nhiều thời gian để nói rằng các chipset này tiết kiệm điện hơn so với những mẫu máy thế hệ trước. Vậy thì tại sao thời lượng pin của iPhone 15 lại giống như iPhone 14 từ năm 2022? Rõ ràng, câu trả lời hợp lý nhất chính là việc iPhone 15 series có dung lượng pin (tính theo mAh) nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon