Hot: Apple chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện WWDC 2023

30/03/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple hôm nay đã thông báo rằng, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 34 sẽ diễn ra từ thứ hai, ngày 5/6 đến thứ sáu, ngày 9/6.

Giống như WWDC 2020, 2021 và 2022, WWDC 2023 sẽ là một sự kiện trực tuyến trong phần lớn thời gian và sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả các nhà phát triển.

Apple sẽ cung cấp các phiên và phòng thí nghiệm trực tuyến, cho phép các nhà phát triển tìm hiểu về các tính năng và phần mềm mới sẽ được công bố tại WWDC. Cũng sẽ có cuộc thi Swift Student Challenge truyền thống, với việc Apple chấp nhận đơn đăng ký cho đến ngày 19 tháng 4.

Mặc dù ‌WWDC 2023‌ một lần nữa sẽ được tổ chức trực tuyến, nhưng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt kéo dài cả ngày dành cho các nhà phát triển và sinh viên được chọn, sẽ diễn ra vào ngày 5/6 tại khuôn viên Apple Park. Những người tham dự sẽ có thể xem bài phát biểu quan trọng và video State of the Union, gặp gỡ một số nhân viên của Apple và tham gia giải thưởng Apple Design Awards. Được biết, “Nhà Táo” đã tổ chức một sự kiện trực tiếp tương tự vào năm ngoái.

Các thành viên thuộc chương trình Nhà phát triển Apple hiện tại, cựu sinh viên Apple Entrepreneur Camp, những người chiến thắng Swift Student Challenge trước đây và các thành viên Chương trình Doanh nghiệp Nhà phát triển Apple hiện tại có thể gửi yêu cầu tham dự sự kiện ‌Apple Park‌. “Táo khuyết” có kế hoạch chọn người tham dự bằng xổ số ngẫu nhiên, với các thông báo được đặt trước ngày 5 tháng 4 lúc 6:00 chiều

Apple sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng vào thứ hai, ngày 5 tháng 6 để giới thiệu iOS 17 , iPadOS 17, tvOS 17, watchOS 10, macOS 14 và nhiều khả năng một số sản phẩm phần cứng cũng góp mặt. Sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ tập trung vào kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR mà Apple đang phát triển và chúng ta cũng có thể thấy Mac Pro mới cũng như MacBook Air 15 inch.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon