iOS 16.1 vừa ra mắt đã hứng chịu lỗi nghiêm trọng mất Wi-Fi khi sử dụng

29/10/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iOS 16.1 đang bị chê trích nặng nề từ phía người dùng trên cộng đồng của Apple, Reddit hay Twitter.

Phiên bản iOS 16.1 được kỳ vọng là bản nâng cấp mang đến sự mượt mà, ổn định và vá được những lỗi nghiêm trọng của phiên bản trước đó. Tuy nhiên, iOS 16.1 đang gặp phải nhiều chỉ trích nghiêm trọng.

 

 

Rất nhiều người dùng trên diễn đàn của Apple, Reddit hay Twitter cho rằng iOS 16.1 khiến cho iPhone bị mất kết nối định kỳ, thỉnh thoảng ngẫu nhiên bị mất trong quá trình sử dụng. Lỗi này cũng xảy ra khi đặt iPhone ở chế độ chờ. Mặc dù phía người dùng không có thay đổi về môi trường sử dụng nhưng lỗi này vẫn xảy ra. 

Một số người dùng đã đưa ra cách khắc phục đơn giản như khởi động thiết bị hay cài đặt lại phần cài đặt mạng. Tuy nhiên, lỗi này vẫn diễn ra một cách khó hiểu. 

 

 

Nếu bạn không quá nóng vội và khó chịu vì lỗi mất Wi-Fi, bạn có thể chờ iOS 16.2 được phát hành vào cuối tháng 11 để có thể khắc phục được hoàn toàn. Nếu không chấp nhận được tình trạng trên, bạn có thể thực hiện theo các bước ở bài viết dưới đây để nâng cấp lên iOS 16.2 beta. Nhưng không chắc rằng, khi nâng cấp iOS 16.2 beta các lỗi sẽ hoàn toàn được triệt tiêu. 

Hãy chờ xem trong thời gian tới, Apple có phản hồi về lỗi mất kết nối Wi-Fi đột ngột như thế này không nhé. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon