iOS 16.3 và iPadOS 16.3 beta 1 bất ngờ được phát hành, mời bạn cập nhật

16/12/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Chỉ một ngày sau khi phát hành phiên bản chính thức của iOS 16.2 cho người dùng, Apple hôm nay (15/12) đã phát hành iOS 16.3 beta 1 cho các nhà phát triển đã đăng ký.

Cùng với iOS 16.3 beta 1, Apple cũng đã phát hành macOS 13.2 và iPadOS 16.3 beta 1 cho các nhà phát triển để họ thử nghiệm các tính năng mới.

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 16.3 beta 1 bằng cách điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone của bạn. Bản cập nhật sẽ hiển thị nếu hồ sơ beta dành cho nhà phát triển được cài đặt trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham gia chương trình public beta của Apple, bạn sẽ chỉ nhận được bản cập nhật mới này trong vòng 24 giờ tới.

Vì đây là phiên bản beta đầu tiên của iOS 16.3 nên nó có thể đi kèm nhiều lỗi hơn so với phiên bản ổn định. Do đó, bạn chỉ nên cài đặt bản dựng mới nhất trên thiết bị phụ. Ngoài ra, khả năng tương thích iOS 16.3 được giới hạn ở các thiết bị đủ điều kiện cập nhật lên iOS 16. Chúng bao gồm iPhone 8 và các mẫu được phát hành sau đó.

Đối với những thay đổi do iOS 16.3 mang lại, Apple chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào. Nhật ký thay đổi chỉ đơn giản nói rằng phần mềm mới bao gồm “sửa lỗi và cải tiến“, nhưng có khả năng các tính năng mới đã được thêm vào.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon