iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, chip A15, nâng cấp camera selfie và hỗ trợ 5G

20/01/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iPad Air 5 hay còn gọi là iPad Air 2022 sẽ được giới thiệu tại sự kiện mùa xuân tổ chức vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây.

 

Sau hơn 1 năm chiếc iPad Air 4 được giới thiệu thì ở thời điểm hiện tại, Apple đang "rục rịch" chuẩn bị giới thiệu thế hệ thứ 5 với nhiều nâng cấp mới. Theo đó, iPad Air 5 sẽ trang bị các nâng cấp giống với nâng cấp trên iPad mini 6, bao gồm con chip Apple A15 Bionic, camera selfie góc siêu rộng 12MP hỗ trợ tính năng Center Stage, hỗ trợ 5G cũng như trang bị đèn flash Quad-LED True Tone.

 

iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, chip A15, nâng cấp camera selfie và hỗ trợ 5G - Ảnh 1.

 

iPad Air 5 được dự đoán sẽ có thiết kế không đổi với mặt lưng phẳng, khung viền vuông vắn bởi đây hiện là thiết kế mới nhất mà Apple trang bị trên các dòng iPad. Cụ thể, iPad Air mới sẽ tiếp tục có màn hình 10.9 inch LCD, không có Face ID nhưng có Touch ID tích hợp vào nút nguồn, camera đơn ở mặt lưng và sử dụng cổng USB-C. Máy sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc như xám, bạc, xanh, hồng và xanh dương. Nâng cấp chủ yếu sẽ tới từ phần cứng bên trong.

 

iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, chip A15, nâng cấp camera selfie và hỗ trợ 5G - Ảnh 2.

 

Các thông tin mới về iPad Air 5 được chia sẻ bởi Mac Otakara, người đã có nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ. Bên cạnh đó, Mac Otakara cũng tiết lộ iPad Air 5 có thể được giới thiệu cùng với iPhone SE mới trong sự kiện mùa xuân sắp tới đây, nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon