iPad Pro M2 sẽ ra mắt trong vài ngày tới

16/10/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman đã nhắc lại rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro M2 trong “vài ngày tới”. Tuy nhiên, các máy Mac mới sẽ không xuất hiện cho đến cuối năm nay trái ngược với thông báo được đồn đại trong tháng này.

Theo Mark Gurman, các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch mới sẽ có cùng chipset M2 như MacBook Air 2022. Loạt máy tính bảng cao cấp mới của Apple sẽ có số model J617 và J620, cung cấp hiệu suất nhanh hơn và có thể là khả năng sạc mới.

Ngoài iPad Pro M2, Apple cũng sẽ tung ra một chiếc iPad giá rẻ mới, theo báo cáo. iPad Gen 10 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, cổng USB-C, hỗ trợ 5G và nhiều nâng cấp so với model trước đó. Nó sẽ đi kèm với số model J272. 

Cùng với việc phát hành các mẫu iPad mới, Apple cũng tung ra phiên bản ổn định của iPadOS 16.1 trong vài ngày tới. Nhà báo Gurman cũng nhắc lại rằng các sản phẩm sẽ được công bố qua một thông cáo báo chí chứ không phải là một sự kiện dành riêng.

Đối với những người đang băn khoăn Mac M2 mới, Gurman tin rằng Apple đã trì hoãn việc ra mắt chúng vài tuần. Ông ấy nói rằng công ty sẽ không phát hành máy tính này cùng với các mẫu iPad mới mà thay vào đó, chúng sẽ ra mắt vào một ngày sau đó. 

“Nhà Táo” cũng chuẩn bị công bố Apple TV thế hệ mới với chip A14 và RAM 4GB. Tuy nhiên, giống như Mac M2, thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt Apple TV mới này vẫn chưa rõ ràng.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon