iPhone 13 có thể sẽ có cuộn dây sạc lớn hơn và sạc không dây tương thích ngược

10/07/2021 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Với sạc không dây tương thích ngược, có thể sử dụng iPhone 13 để sạc cho Apple Watch và AirPods.

Theo một tin đồn mới đây, iPhone 13 sẽ được Apple trang bị cho một cuộn dây sạc không dây lớn hơn so với iPhone 12. Cuộn dây mới có thể cung cấp tính năng sạc không dây tương thích ngược, cũng như cho phép sạc không dây với công suất lớn hơn.

MagSafe hiện tại hỗ trợ sạc không dây với công suất 15W, cao hơn nhiều lần so với sạc không dây không MagSafe. Tuy nhiên, Apple có thể tăng công suất lên cao hơn nữa với thế hệ iPhone tiếp theo.

 

iPhone 13 có thể sẽ có cuộn dây sạc lớn hơn và sạc không dây tương thích ngược - Ảnh 1.

EverythingApplePro cho biết rằng iPhone 13 sẽ có diện tích bề mặt của khu vực sạc không dây lớn hơn. Điều này sẽ cho phép nhiệt độ được tỏa ra đều hơn khi sạc, đồng thời cho phép tăng mức công suất sạc không dây lên.

Cuộn dây sạc không dây mới cũng sẽ cung cấp cho iPhone 13 khả năng sạc không dây tương thích ngược. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng iPhone 13 để sạc pin cho Apple Watch hay AirPods.

Theo một báo cáo khác của Bloomberg, Apple còn đang phát triển công nghệ sạc không dây cho iPad và cũng có thể sạc không dây tương thích ngược. Đế sạc không dây đa thiết bị AirPower cũng chưa bị khai tử hoàn toàn, mà Apple đang tìm cách để tiếp tục phát triển.

Có vẻ như sạc không dây sẽ là công nghệ mà Apple muốn tập trung nhiều nguồn lực vào. Bởi đây chính là điểm mấu chốt để có thể tạo ra những chiếc iPhone hay iPad không có cổng kết nối.

Tham khảo: appleinsider

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon