iPhone 13 hỗ trợ eSIM kép, có thể dùng 2 SIM mà không cần đến SIM vật lý

18/09/2021 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là bốn mẫu iPhone đầu tiên hỗ trợ eSIM kép, được Apple gọi là "Dual-eSIM".

Apple đã giới thiệu eSIM trên iPhone vào năm 2018, trong đó hai sản phẩm đầu tiên được trang bị tính năng này là iPhone XR và iPhone XS. Tuy nhiên, cả hai thiết bị này đều chỉ cho phép sử dụng đồng thời một eSIM và một SIM vật lý.

 

iPhone 13 hỗ trợ eSIM kép, có thể dùng 2 SIM mà không cần đến SIM vật lý - Ảnh 1.

Với việc ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, Apple đã đưa tính năng eSIM lên một "tầm cao mới".

Trên website chính thức, Apple cho biết cả bốn mẫu iPhone 13 đều hỗ trợ 2 SIM, bằng cách sử dụng SIM vật lý, eSIM và "Dual eSIM". Nói cách khác, thay vì phải dùng một eSIM và một SIM vật lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai số điện thoại eSIM cùng một lúc.

 

iPhone 13 hỗ trợ eSIM kép, có thể dùng 2 SIM mà không cần đến SIM vật lý - Ảnh 2.

iPhone 13 hỗ trợ eSIM kép

Trong sự kiện "California Streaming", Apple cũng tiết lộ rằng iPhone 13 hỗ trợ nhiều băng tần 5G hơn so với thế hệ trước, nhờ đó mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn ở nhiều quốc gia. Đáng tiếc, các nhà mạng tại Việt Nam hiện vẫn chưa thương mại hoá công nghệ 5G.

iPhone 13 dự kiến sẽ được mở đặt hàng trước vào thứ Sáu tuần này (ngày 17/9), sau đó lên kệ chính thức vào ngày 24 tháng 9.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon