iPhone 14 Pro Max sẽ có sự thay đổi đáng chú ý về màn hình

13/04/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Một hình ảnh CAD rò rỉ mới đây tiết lộ, iPhone 14 Pro Max sẽ cắt bớt phần tai thỏ và trông khá tương đồng với các tin đồn trước đây về việc Apple sẽ tiếp tục cắt giảm phần rãnh đen trên iPhone.

Hình ảnh rò rỉ từ tài khoản ShrimpApplePro tiết lộ, viền trên của iPhone 14 Pro Max chỉ dày 1,95mm. Nó mỏng hơn đáng kể so với viền 24,2mm trên iPhone 13 Pro Max. Viền của iPhone 14 Pro Max được cho sẽ mỏng hơn khoảng 21%. Các đường màu đen sẽ đối xứng với tất cả các cạnh, mang lại cho điện thoại một vẻ ngoài khá cân đối, ít nhất nếu rò rỉ là chính xác.

 

iPhone 14 Pro Max sẽ có sự thay đổi đáng chú ý về màn hình - Ảnh 1.

Mặt khác nếu khoảng cách giữa mép trên của mặt cắt rãnh đen và mép trên được cho là 2,29mm. Khung máy được cho làm từ thép không gỉ nhưng cũng có tin đồn cho rằng, máy được làm từ khung titan. Trái với những tin đồn cũ dự đoán về thiết kế ống kính phẳng, ống kính sẽ hơi nhô ra khoảng 4,18mm so với mặt lưng máy.

 

iPhone 14 Pro Max sẽ có sự thay đổi đáng chú ý về màn hình - Ảnh 2.

Ống kính trên iPhone 14 Pro Max được cho sẽ hơi lồi

Ngoài một vài thay đổi về thiết kế, iPhone 14 Pro Max được cho sẽ có một số nâng cấp mạnh về cấu hình. Cụ thể máy sẽ trang bị camera chính lên tới 48MP, tăng từ mức 12MP hiện nay. Khi số lượng điểm ảnh tăng lên, kích thước của các điểm ảnh riêng lẻ sẽ giảm xuống.

Kích thước cảm biến được cho tăng lên 1/1,3 inch, tăng từ 1/1,65 inch trên iPhone 13 Pro. Mặt khác, cảm biến lớn hơn có nghĩa là ánh sáng thu nhận nhiều hơn và ảnh chụp sẽ sáng hơn. Nhưng kích thước điểm ảnh nhỏ hơn sẽ ảnh hưởng đến chi tiết và dễ dẫn đến noise.

 

iPhone 14 Pro Max sẽ có sự thay đổi đáng chú ý về màn hình - Ảnh 3.

Khả năng cao, iPhone 14 Pro Max sẽ trang bị con chip Apple A16, RAM LPDDR5 lên đến 8GB. Tuy nhiên cũng có tin đồn cho rằng, máy sẽ trang bị con chip Apple A16 Pro, trong khi các biến thể khác sẽ dùng chop A15 Bionic cải tiến lại nhưng đặt tên là A16.

Ngoài ra giới thạo tin cho rằng, iPhone 14 Pro Max sẽ trang bị tính năng phát hiện tai nạn xe hơi và bỏ khe cắm SIM truyền thống để chuyển sang chỉ sử dụng eSIM.

Tham khảo Slashgear

Bình luận (1)
binh-luan

"Giá 1 chiếc iphone 14 pro max là bao nhiêu ạ. Có được hỗ trợ gì thêm không ạ."

Tạ Quang Hân 07/10/2022

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon