iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 3 (2022) cùng vi xử lý A15 Bionic và kết nối 5G

29/11/2021 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

iPhone SE 3 đã được chờ đợi từ vài năm trước khi mà iPhone SE 2 đang làm mưa làm gió tại thị trường. Máy có kích thước gọn, rất dễ thương nhưng cấu hình lại lại không thua gì flagship.

Thị trường điện thoại thông minh đang phục hồi

Mới đây, tổ cức phân tích thị trường nổi tiếng (TrendForce) đã đưa ra báo cáo phân tích mới nhất về ngành điện thoại di động. Theo đó, thị trường smartphone sẽ phục hồi mạnh trong năm tới, sản lượng smartphone có thể đạt khoảng 1.39 tỷ chiếc. Đồng thời, cơ quan này cũng dự đoán về chiến lược bán hàng của Apple về sản phẩm iPhone sắp ra mắt.

iPhone SE 3 sắp ra mắt

Cụ thể, TrendForce cho rằng, trong năm 2022, nhà táo sẽ bổ sung một mẫu điện thoại giá rẻ tạm gọi là iPhone SE 3. Dĩ nhiên, theo truyền thống thì nhà táo cũng tiếp tục ra mắt 4 mẫu điện thoại vào mùa thu năm sau. Điểm khác biện là chiếc điện thoại giá rẻ sẽ ra mắt sớm hơn, khoảng vào tháng 3.

Một vài suy đoán về ngoại hình iPhone SE 3

Về thiết kế, giới phân tích cho rằng iPhone SE 3 sẽ kế thừa hoàn toàn thiết kế của iPhone thế hệ trước. Ngoại hình máy sẽ có xu hướng giống với iPhone Xr, như vậy ta sẽ có được một màn hình tràn viền 4.7 inch. Cả camera sau và trước chỉ có 1 ống kính.

Màn hình iPhone SE 3

Một trong những điểm mới của iPhone SE 2022 là màn hình LCD bị loại bỏ, thay vào đó là màn hình OLED. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rặng iPhone SE luôn là sản phẩm dùng để tiêu thụ lượng tồn của tấm nền LCD, nhờ đó mà mức giá cũng rẻ hơn.

Một nguồn khác ghi nhận iPhone SE 3 sẽ thay đổi hoàn toàn, màn hình 6.1 inch và ngoại hình lai giữa iPhone Xr và iPhone 11. Đây là một trong những kích thước bán chạy nhất trong những năm gần đây của Apple. So với màn hình 4.7 inch thì được yêu thích và phổ biến hơn nhiều.

iPhone SE 3 sẽ có nhiều thay đổi so với thế hệ trước

Thông số dự đoán của iPhone SE 3

Apple chuẩn bị phát hành mẫu điện thoại mới nhất trong dòng iPhone SE của mình (thế hệ thứ ba). Máy có màn hình 4.7 inch, tich hợp vi xử lý A15 Bionic và được hỗ trợ kết nối 5G. Thiết bị sẽ ra mắt thị trường vào cuối quý 1 năm 2022. Ngoài những đặc trưng trên, iPhone SE 3 sẽ kế thừa thông số kỹ thuật của người tiền nhiệm.

iPhone SE 3 sẽ là con bài chiến lược của Apple khi đưa một sản phẩm có kết nối 5G vào phân khúc tầm trung. Tiếp đó vào cuối năm 2022, công ty sẽ tiếp tục giới thiệu 4 mẫu điện thoại cao cấp mới, như truyền thống.

(gizchina)

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon