Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14 sẽ rất lớn

27/02/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Nếu thiết kế này chính xác, thì việc loại bỏ rãnh tai thỏ trên iPhone 14 cũng không có quá nhiều ý nghĩa.

iPhone 14 hoặc ít nhất là hai phiên bản Pro sẽ được Apple thay đổi thiết kế trong năm nay, loại bỏ rãnh tai thỏ để thay thế bằng camera đục lỗ. Tuy nhiên khác với những hình ảnh thiết kế rò rỉ trước đây, phần camera đục lỗ của iPhone 14 có thể rất lớn, khiến cho việc loại bỏ rãnh tai thỏ thực sự không có quá nhiều ý nghĩa.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị một lỗ khoét hình viên thuốc cho camera selfie và camera hồng ngoại, bên cạnh sẽ là một lỗ khoét hình tròn cho máy chiếu điểm. Camera hồng ngoại và máy chiếu điểm là hai thành phần không thể thiếu của cụm cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID.

 

 

Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14 sẽ rất lớn

 - Ảnh 1.

 

 

 

Theo nguồn tin mới nhất từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, kích thước của hai lỗ khoét trên iPhone 14 có thể rất lớn, chứ không hề nhỏ và tinh tế như những hình ảnh thiết kế trước đây. Có vẻ như Apple chỉ loại bỏ phần viền của rãnh tai thỏ, còn thiết kế cụm camera và cảm biến bên trong vẫn giữ nguyên.

 

 

Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14 sẽ rất lớn

 - Ảnh 2.

 

Mặc dù chúng ta không thể mong đợi camera đục lỗ của iPhone 14 sẽ trông gọn gàng như trên Galaxy S22 của Samsung, do Apple phải có đủ không gian để đặt cụm cảm biến Face ID, vốn rất phức tạp. Nhưng nếu thiết kế trên là sự thật, người dùng có thể sẽ không thực sự thoải mái khi sử dụng.

 

Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14 sẽ rất lớn

 - Ảnh 3.

 

Tất nhiên, một số người dùng vẫn có thể sẽ thích thiết kế mới hơn, vì nó trông lạ mắt, dễ dàng nhận diện chiếc iPhone mới nhất của Apple và phần màn hình phía trên trông có vẻ thoáng hơn một chút. Nhưng về cơ bản thì trải nghiệm của người dùng sẽ không có gì khác biệt so với màn hình tai thỏ trên iPhone nhiều năm nay.

Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Apple sẽ nâng cấp cấu hình phần cứng với chip A16 Bionic và bộ nhớ RAM tối đa có thể là 8GB. Trước đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị 6GB RAM.

Tham khảo: Phonearena

 

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon