macOS Ventura 13.4 RC 3 bất ngờ được phát hành, tiếp tục sửa lỗi

17/05/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Hôm nay, Apple đã tung ra phiên bản release candidate (RC) thứ ba của macOS Ventura 13.4 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Phần mềm này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Apple phát hành bản RC thứ hai.

Các nhà phát triển đã đăng ký hiện có thể tải xuống bản beta thông qua Trung tâm nhà phát triển của Apple. Sau khi cấu hình phù hợp được cài đặt, với các bản beta có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Cài đặt hệ thống.

 

 

macOS Ventura 13.4 RC 3 bất ngờ được phát hành
macOS Ventura 13.4 RC 3 bất ngờ được phát hành

Đáng tiếc là “Nhà Táo” không tiết lộ họ mang đến tính năng gì mới trong bản cập nhật macOS Ventura 13.4 RC 3. Trong tất cả các khả năng thì đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Theo ghi chú phát hành của Apple, macOS Ventura 13.4 bổ sung nguồn cấp dữ liệu Thể thao trong thanh bên của Apple News và nó giải quyết một số lỗi, bao gồm một lỗi ngăn tính năng tự động mở khóa của Mac hoạt động với Apple Watch.

macOS Ventura 13.4 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Nguồn cấp dữ liệu thể thao trong thanh bên của Apple News cho phép dễ dàng truy cập vào thông tin tỷ số, bảng xếp hạng,...cho các đội và giải đấu mà bạn theo dõi
  • Lịch thi đấu và tỷ số My Sports trong Apple News đưa bạn trực tiếp đến các trang game, nơi bạn có thể tìm thêm chi tiết về các tựa game cụ thể
  • Giải quyết lỗi khiến bạn không thể sử dụng tính năng tự động mở khóa máy Mac bằng Apple Watch
  • Khắc phục sự cố Bluetooth trong đó bàn phím kết nối chậm với máy Mac sau khi khởi động lại
  • Giải quyết sự cố VoiceOver với điều hướng đến các mốc trên trang web
  • Khắc phục sự cố trong đó cài đặt thời gian sử dụng có thể đặt lại hoặc không đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị
  • Một số tính năng có thể không có sẵn cho tất cả các khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị của Apple. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của bản cập nhật này, vui lòng truy cập: https://support.apple.com/kb/HT201222.
Viết bình luận của bạn:
icon icon icon