macOS Ventura 13.6 được phát hành với các bản sửa lỗi bảo mật

22/09/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple hôm nay đã phát hành macOS Ventura 13.6, bản cập nhật lớn thứ sáu cho hệ điều hành macOS Ventura‌ được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái.

 

Được biết, macOS Ventura‌ 13.6 xuất hiện gần hai tháng sau khi ra mắt Apple tung ra bản cập nhật macOS Ventura 13.5 để bổ sung một số tính năng mới.

 

macOS Ventura 13.6 được phát hành
macOS Ventura 13.6 được phát hành

 

Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống miễn phí bản cập nhật ‌‌‌‌‌‌macOS Ventura‌‌‌‌‌ 13.6 trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách sử dụng phần Cập nhật phần mềm của Cài đặt hệ thống.

 

Theo ghi chú phát hành của Apple, ‌‌‌macOS Ventura‌‌ 13.6 mang đến các bản sửa lỗi quan trọng và cập nhật bảo mật. Apple khuyến nghị tất cả người dùng nên cài đặt phần mềm. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của “Táo khuyết” xác nhận rằng bản cập nhật giải quyết một số lỗ hổng bảo mật có thể đã bị khai thác tích cực trên các phiên bản iOS trước iOS 16.7.

 

macOS Ventura‌ sẽ sớm được thay thế bằng macOS Sonoma, phiên bản macOS mới nhất mà Apple dự định phát hành vào ngày 26 tháng 9. Apple cũng đã phát hành macOS 12.7 cho những ai không thể cập nhật lên Ventura.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon