Rò rỉ video cho thấy khuôn đúc của iPhone 15 Pro

14/05/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Video khuôn đúc cho thấy iPhone 15 Pro vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn. Ngoài ra, thiết bị dự kiến sẽ được trang bị thêm nút Action và cổng USB-C.

 

Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 15 Pro vào cuối năm nay. Mới đây, một video về chiếc điện thoại này đã được đăng trên nền tảng Weibo và sau đó xuất hiện trên Twitter. Video cho thấy khuôn đúc mẫu đồng thời cũng tiết lộ những chi tiết thú vị.

 

 

Một điểm đáng chú ý là trong video lần này, iPhone 15 Pro xuất hiện với hai nút Âm lượng và Nguồn vẫn được tách riêng, tương tự như iPhone 14. Ban đầu, nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ hợp nhất hai nút này trên phiên bản Pro. Sau đó, các nguồn thông tin được tiết lộ là sẽ chuyển sang kiểu thiết kế này trên iPhone 16 Pro do một số vấn đề kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

 

Hình ảnh render của iPhone 15 Pro
Hình ảnh render của iPhone 15 Pro

 

Khuôn đúc của iPhone 15 Pro còn cho thấy nút Action phía trên nút Âm lượng. Đây có thể là tính năng mới do Apple đang tìm cách thay thế nút tắt âm  bằng nút Action trên phiên bản Pro giống như với Apple Watch Ultra. Nút này sẽ giúp người dùng có thể tùy chọn bật/tắt các chức năng nhanh như: Chuông, Chế độ không làm phiền hay Đèn pin.

 

Video còn cho thấy mặt lưng với cụm ba cảm biến. Ngoài ra, iPhone 15 Pro sẽ MagSafe ở sau lưng dành cho tính năng sạc không dây. Dù chưa được cung cấp rõ hình ảnh và vị trí của cổng USB-C trên video, tuy nhiên các nguồn tin đều khẳng định cổng sạc mới này sẽ được ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản Pro.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon