Sự kiện WWDC 2022

05/06/2022 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple mới đây vừa thông báo rằng, họ sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2022 từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 tới đây.

Được biết, sự kiện sắp tới của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến và phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube cũng như trang web chính thức của hãng.

  • Thời gian: Từ ngày 6/6 đến ngày 10/6/2022
  • Địa điểm: Livestream Online

Được biết, WWDC 2022 là sự kiện lớn thứ hai trong năm nay của Apple. Tại đây, công ty dự kiến sẽ giới thiệu các tính năng mới của loạt hệ điều hành tiếp theo của hãng là iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9 cũng như các phiên bản tiếp theo của macOS, tvOS. Phiên bản tiếp theo của iOS dự kiến ​​sẽ mang trên mình một số tính năng và thay đổi mới khi mà iOS 15 chỉ mang đến một số thay đổi nhỏ về giao diện và tính năng. Vì WWDC là một sự kiện tập trung vào các nhà phát triển, nên ít có khả năng chúng ta sẽ được thấy các sản phẩm phần cứng mới của Apple được giới thiệu tại đây.

Ngoài các phiên trực tuyến, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp dành cho các nhà phát triển và sinh viên tại Apple Park vào ngày 6 tháng 6 để họ có thể xem bài phát biểu quan trọng cùng nhau. Công ty cũng lưu ý rằng WWDC năm nay sẽ có các phiên bổ sung và phòng thí nghiệm học tập cùng với các phòng chờ trực tuyến để các nhà phát triển có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của Apple.

Cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì tại sự kiện WWDC 2022 sắp tới nhé!

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon