Apple phát hành iOS 16.5 và iPadOS 16.5 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

04/05/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ tư của iOS 16.5 và iPadOS 16.5 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Bản thử nghiệm mới nhất xuất hiện sau khoảng 1 tuần kể từ khi iOS/iPadOS 16.5 beta 3 được tung ra cho các nhà phát triển và những người tham gia chương trình public beta.

Hiện các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia các bản beta bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, đi tới Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật iOS 16/iPadOS 16 Developer Beta. Lưu ý rằng Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển là bắt buộc để tải xuống và cài đặt bản beta.

Ba bản beta trước đó của iOS 16.5 đã thêm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News, giúp truy cập nội dung tập trung vào thể thao dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn theo dõi các đội yêu thích của mình để nhận thông tin cập nhật thường xuyên. Bản cập nhật cũng bao gồm một tùy chọn Siri mới để bắt đầu quay màn hình bằng lệnh thoại và các tùy chọn đa dạng cho nội dung thể thao.

Đáng tiếc là Apple không tiết lộ họ mang đến tính năng gì mới cho iOS/iPadOS 16.5 beta 4. Nếu tìm thấy bất kỳ tính năng gì mới, Sforum.vn sẽ cập nhật ở bài viết sau.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon