Ứng dụng Messenger trên Apple Watch sẽ bị xoá kể từ tháng 6

14/05/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

Ứng dụng Messenger trên Apple Watch sẽ bị xoá kể từ tháng 6

Một số người dùng Messenger đã xác nhận họ nhận được một thông báo rằng Messenger trên Apple Watch sẽ bị xoá sau ngày 31 tháng 5 năm nay. Và đồng thời người đại diện của Facebook cũng xác nhận việc này, ứng dụng sẽ bị xoá bắt đầu từ tháng 6.

“Người dùng vẫn có thể nhận được thông báo từ Messenger trên đồng hồ Apple khi ghép nối, nhưng kể từ cuối tháng 5, họ sẽ không còn có thể trả lời từ đồng hồ được nữa. Tuy nhiên, họ vẫn có thể tiếp tục sử dụng Messenger trên iPhone, máy tính để bàn và trên web.” người phát ngôn của Facebook nói. Ngoài ra, người này cũng nói thêm là Facebook đang thử nghiệm việc đưa Messenger quay trở lại ứng dụng Facebook, có nghĩa là cả 2 ứng dụng này sẽ gộp làm 1 như ban đầu.

33333.png

Mình nghĩ lý do có thể là họ muốn tăng doanh thu quảng cáo và mình cũng có một chút thất vọng với việc Facebook sẽ gỡ ứng dụng Messenger trên Apple Watch. Anh em cũng biết do diện tích màn hình Apple Watch quá nhỏ nên việc quảng cáo của Meta trên nền tảng này cũng trở nên không khả thi. Có thể họ xoá app để buộc người dùng dành nhiều thời gian hơn trên app di động và trang web của Messenger, nơi mà Facebook có thể kiếm được tiền thông qua quảng cáo.

Có anh em nào nhận được thông báo này không?

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon