WatchOS 10 sẽ là bản cập nhật lớn nhất của Apple Watch kể từ năm 2015

18/04/2023 Đăng bởi: HUỲNH THIÊN PHÚC

watchOS 10 sẽ là bản cập nhật phần mềm lớn nhất của Apple Watch kể từ khi phiên bản đầu tiên của hệ điều hành được phát hành vào năm 2015, theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg.

Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố watchOS 10 cùng với iOS 17, macOS 14 và phần mềm mới khác trong bài phát biểu quan trọng WWDC 2023 vào ngày 5 tháng 6.

Trong bản tin hôm nay, Gurman cho biết watchOS 10 sẽ là một bản cập nhật “lớn” với “những cải tiến lớn hơn”, bao gồm cả “giao diện được cập nhật”. Anh ấy không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào nên chúng ta hiện vẫn chưa rõ phiên bản tiếp theo của hệ điều hành watchOS sẽ có những tính năng mới nào.

Gurman cho biết Apple sẽ chỉ mang đến những nâng cấp nhỏ về phần cứng cho dòng Apple Watch nên watchOS 10 sẽ là trọng tâm chính trong năm nay.

Bản watchOS 10 beta đầu tiên sẽ được cung cấp cho các thành viên Chương trình nhà phát triển của Apple ngay sau bài phát biểu quan trọng của WWDC, trong khi bản public beta đầu tiên có thể sẽ được phát hành vào tháng 7. Cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những cải tiến gì cho người dùng Apple Watch nhé!

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon